Hỗ trợ trực tuyến

- Tư vấn viên 1:

098 8514 166

0385019594

0385019594

info@eutrip.vn

- Tư vấn viên 2:

094 3838 222

094 3838 222

094 3838 222

info@mixtourist.com.vn

TOUR DU LỊCH ICELAND 6N5Đ

TOUR DU LỊCH ICELAND 6N5Đ

TOUR DU LỊCH ICELAND 6N5Đ

Giá: Liên hệ VNĐ

Mã tour: IL6N

Thời gian: 6 ngày 5 đêm

Ngày khởi hành: Hàng tháng

Điểm đến: Iceland

Khách sạn:

Phương tiện: Máy bay

Tóm tắt

Iceland một đất nước được mệnh danh là “Vương Quốc Mặt Băng Dạ Lửa” vì ẩn sâu trong lòng đất là những dòng dung nham núi lửa nhưng bề mặt thì băng tuyết phủ kín khắp nơi. Đất nước với những cảnh đẹp siêu thực cho ta cảm giác như lạc vào thế giới khác nơi đây đã sinh ra nhiều nhà văn nổi tiếng. Tour du lịch khám phá Iceland trong 6 ngày của công ty du lịch EU trip sẽ cho du khách trải nghiệm những hồ băng, hồ tắm nóng, thác nước tự nhiên xinh đẹp của vùng. 

  

 

Nổi bật

Đặt tour

Người lớn

Trẻ em

Trẻ em dưới 2 tuổi

NGÀY 1: REYKJAVIK

Bằng máy bay đến Reykjavik, thủ đô của Iceland, sau khi đến Sân bay Quốc tế Keflavik, sân bay lớn nhất của Iceland, hướng dẫn viên đón khách lúc 16:20 giờ địa phương và chuyển đến một khách sạn địa phương, thường ở một khách sạn gần sân bay. Nếu bạn không cần phải đón tại sân bay, vui lòng tự mình đi đến khách sạn.

Thủ đô của Iceland

Thời gian đón được bố trí thống nhất vào lúc 16:20 giờ địa phương. Nếu bạn không cần phải đón tại sân bay, vui lòng tự mình đến khách sạn và chọn “Khách sạn theo nhóm” (có thể được giảm 15 Euro!), Thông tin khách sạn sẽ được thông báo trong thông báo của đoàn. Sau khi thanh toán được xác nhận, thay đổi nhóm sẽ không còn được chấp nhận nữa!

Bất kỳ ai chọn “Khách sạn theo nhóm” cần lưu ý thông báo trước khi đăng ký để đảm bảo rằng nhóm sẽ đúng giờ. Cảm ơn sự hợp tác của bạn!

NGÀY 2: REYKJAVIK – GOLDEN CIRCLE – SOUTH COAST

Sau bữa sáng, khởi hành từ Reykjavik đến Golden Circle để tham quan các điểm đến nổi tiếng, bao gồm Tòa nhà quốc hội cũ lâu đời nhất, mạch phun nước Geysir  có thể được mô tả như “mạch nước phun tự nhiên lớn nhất của Iceland” . Và Thác nước Golden đây là thác nước lớn thứ hai và là thác nước đẹp nhất ở Iceland, được đặt tên là vàng, ngoại trừ thực tế là dòng sông có màu hơi vàng, vì vào lúc hoàng hôn, toàn bộ thác nước sẽ bị nhuộm màu mặt trời lặn.

Các hoạt động săn Aurora được lên lịch dựa trên điều kiện thời tiết.

Mạch phun nước Geyser

Điểm tham quan:

 • Golden Circle
 • Mạch phun nước Geyser
 • Thác nước Golden

NGÀY 3: VÍK – SKAFTAFELL – GLACIER LAGOON – HÖFN

Sau bữa sáng, khởi hành tận hưởng đường bờ biển độc đáo nhất ở miền nam Iceland. Chuyến thăm đầu tiên là hai thác nước nổi tiếng của Iceland là Thác Seri Yalan và Thác Skoga River, tiếp theo là “một trong mười bãi biển đẹp nhất thế giới” bãi biển Reynisdrangar.

Nghỉ đêm tại khách sạn thị trấn nhỏ ở miền nam Iceland.

Các hoạt động săn Aurora được lên lịch dựa trên điều kiện thời tiết.

Điểm tham quan

 • Thác nước Seljalandsfoss
 • Thác Seri Yalan
 • Thác Skógafoss
 • Bãi biển Reynisdrangar

NGÀY 4: THỊ TRẤN PHÍA NAM – GLACIER LAKE – THỊ TRẤN PHÍA NAM

Đi đến Vatnajökull National Park và ghé thăm “hồ băng nổi tiếng nhất Iceland” – Glacier Lake. Hồ băng được hình thành từ những năm 1930 đã đạt tới hơn 20 km vuông và sâu 200 mét, là hồ sâu thứ hai ở Iceland. Nhiều bộ phim đã được quay tại Glacier Lake, bao gồm Tomb Raider, Batman Birth, và hai bộ phim 007 series, Who and Fighting, và Iron and Steel Fighting.

Nghỉ đêm tại thị trấn phía nam Iceland

Điểm tham quan:

 • Hồ Jökulsárlón

NGÀY 5: THỊ TRẤN PHÍA NAM – REYKJAVIK CITY TOUR – HỒ CHỨA NƯỚC NÓNG PERLAN- REYKJAVIK

Khởi hành đi Reykjavik để tham quan “hồ nổi tiếng nhất của Iceland” – hồ Xanh ở trung tâm thành phố, sau đó tham quan Tòa nhà Quốc hội Alþingishúsið, Nhà thờ Hallgrímskirkja, Pearl House, Hapa Concert Hall. Vào buổi chiều, hãy đến “Một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Iceland” Hồ chứa nước nóng Perlan với chi phí tự túc. Trở về khách sạn sau khi kết thúc hành trình. (thường ở khách sạn gần Keflavik International Airport)

Điểm tham quan:

 • Blue Lagoon
 • Tòa nhà Quốc hội Alþingishúsið
 • Hồ Tjörnin
 • Nhà thờ Hallgrímskirkja
 • Hồ chứa nước nóng Perlan

NGÀY 6: REYKJAVIK

Vào ngày cuối cùng, sắp xếp chuyến bay của bạn từ 4 giờ sáng đến 5 giờ sáng, và tất nhiên bạn có thể tiếp tục chuyến tham quan tự do tuyệt vời tại Iceland. Khách sạn chúng tôi đã đặt cho bạn trả phòng trước12:00, vui lòng sắp xếp thời gian của bạn để check out (Nếu bạn muốn xe đưa ra sân bay vui lòng đăng ký trước, nếu đã xác nhận đăng ký không thể hoàn tiền)

Vào đêm cuối cùng của tour du lịch Iceland khách sạn thường được bố trí gần sân bay quốc tế Keflavik (đi xe về cơ bản là trong vòng 12km. Vui lòng tham khảo thông tin khách sạn của thông báo trên!). Khi bạn đăng ký, chọn “Khách sạn theo nhóm”, có thể giảm 15 Euro. Bạn nên rời khỏi chuyến bay ít nhất là sau 7 giờ sáng. Sau khi thanh toán được xác nhận, thay đổi khách sạn sẽ không được chấp nhận!

Lưu ý:

Nếu chuyến bay của bạn sớm hơn và bạn không thể đi theo đoàn để đón máy bay, bạn có thể chọn “Khách sạn theo nhóm” khi bạn đăng ký và đi taxi đến sân bay.

Nếu chuyến bay của bạn bị trễ hoặc bạn có các sắp xếp hành trình khác ở Iceland, bạn có thể chọn “Khách sạn theo nhóm” khi bạn đăng ký.

Những chú ý đặc biệt

Iceland nằm ở một vị trí đặc biệt, phong cảnh ngoạn mục và thời tiết dễ thay đổi. Để đảm bảo an toàn, hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm sẽ điều chỉnh hành trình theo điều kiện thời tiết thực tế (trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, vì sự an toàn của khách có thể hủy các điểm đến

  

 

 

Bảng giá

Tìm kiếm

Tour có thể bạn quan tâm

Blog

 
 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

 • BT1-3, Đường Đỗ Nhuận, dự án Biệt Thự, khu Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 •   Tel : 024 3202 0335

 •    Mobile: 098 8514 166

 •     info@eutrip.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

 •    Tầng 24, toà nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

 •   Tel : 028 7300 0874

 •    Mobile: 0943 838 222

 •     info@eutrip.vn

© Copyright 2019 by MIXGROUP